global block banner

TH PHỔ AN
TH PHỔ AN
Phổ An - Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553972142 - Email: thphoan@gmail.com
03:56 +07 Thứ hai, 22/04/2019
RSS

Giới thiệu Website

Thời khóa biểu

  • Ảnh 01
  • Ảnh 02
  • Ảnh 03
  • Chúc mừng Ngày nhà giáo VN 20/11/2015
  • Logo trường

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 57

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1909

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 147041

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin nội bộ

Hoạt động chào mừng Ngày QĐNDVN 22/12

Thứ bảy - 12/12/2015 04:57
  Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn Dân và toàn Quân ta,trong tháng 12/2015, Trường TH Phổ An đã phát động thi đua và đề ra những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944); 26 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989).
            Đây là dịp để thầy cô giáo cùng các em học sinh ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc, của quân đội và hiểu rõ hơn bản chất truyền thống tốt đẹp và những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội.  Tuyên truyền sâu rộng về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, chiến công hiển hách của quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc;
Nội dung các hoạt động cụ thể như sau:
          Thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức,  tự học và sáng tạo”:
    Thực hiện Chỉ thị số 03- CT/TW của Bộ Chính Trị khóa XI về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2012-2015; Chỉ thị số 33/2006/CT-TTg ngày 8/9/2006 về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục.
- Tích hợp nội dung giáo dục cho học sinh "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" qua các môn học và trong các hoạt động giáo dục.
- Thực hiện tốt các quy định về đạo đức nhà giáo, coi trọng việc rèn luyện phẩm chất, lối sống, trách nhiệm với học sinh; đẩy mạnh công tác tự học, tự bồi dưỡng, đề cao tính chủ động và sáng tạo của giáo viên; đấu tranh kiên quyết với các biểu hiện vi phạm đạo đức nhà giáo.
- Tổ chức giải bóng đá mini.
- Tổ chức mời Hội cựu chiến binh xã đến nói chuyện về truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân ta với tập thể GV và học sinh khối 4,5.
- Tổ chức giao lưu và tìm hiểu về Quân đội nhân dân Việt nam bằng hình thức “Hái hoa dân chủ” nhằm GD các em về truyền thống tốt đẹp, về chiến thắng lẫy lừng của quân đội nhân dân Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến.
- Tăng cường các nội dung giáo dục văn hóa truyền thống qua các trò chơi dân gian, hát dân ca. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, các hoạt động văn hóa, thể thao, hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khóa góp phần phát triển nhân cách học sinh.
- Quan tâm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho HS trong các môn học và qua các hoạt động giáo dục; xây dựng quy tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường. Tăng cường công tác xã hội hóa giáo dục, phối hợp với gia đình trong việc giáo dục đạo đức cho học sinh.

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Ba

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Tin mới nhất

Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục

Lời hay ý đẹp

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

Hỗ trợ khách hàng